Hút chân không là gì?
Hút chân không là cách bảo quản sản phẩm, thực phẩm bằng việc hút hết không khí trong bao bì đựng thực phẩm để vi khuẩn các loại không thể sinh sôi làm hư hỏng, giảm chất lượng của thực phẩm.
Máy hút chân không
mini |
* Đồ khô:Hạt điều, café, đậu phộng, lạp sườn, xúc xích, túi cá, tôm khô, đậu tương và các loại bánh, mứt kẹo, giò, chả, nem, thịt bò….
* Đồ tươi sống: Cá, thịt, gia cầm, hải sản, rau tươi….
* Đồ y tế
* Mỹ phẩm
* Quần áo
* Đồ điện tử
Máy hút chân không
công nghiệp |
Cách sử dụng
Cho thức ăn vào túi chuyên dụng để hút chân không của nhà sản xuất rồi đưa vào máy hút chân không, dập xuống rồi ấn nút. Thao tác này sẽ cho kết quả là túi được hút chân không một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Máy hút chân không được sử dụng cả trong gia đình lẫn trong công nghiệp. Gia đình có thể chọn máy hút chân không mini. Trong công nghiệp cần loại máy hút chân không chuyên dụng công suất lớn hơn.
Tham khảo thêm tại http://thietbimaysb.com/
Nguồn: http://kotarukomatsu.blogspot.com/2014/03/mua-may-hut-chan-khong-tot-o-dau.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét